quảng cáo a-ads

3/08/2020

Android
Pico Tanks: Multiplayer Mayhem MOD

★ Giới thiệu ★
Pico Tanks là một võ sĩ xe tăng 3v3 có nhịp độ nhanh, mạnh mẽ, tập trung mạnh vào chiến lược của đội. Thiết kế xe tăng độc đáo của riêng bạn với hàng ngàn kết hợp thay đổi trò chơi có thể có. Nhóm với bạn bè của bạn và cạnh tranh trong các trận chiến 3v3 ngoạn mục trên nhiều bản đồ và chế độ trò chơi! Giao tiếp với đội của bạn và vượt qua kẻ thù của bạn để giành chiến thắng trong chiến trường PvP thời gian thực tập trung vào đội này.
★ Đặc điểm ★
FIGHT IN CHAOTIC 3V3 CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI Đánh nhau trong hành động nhịp độ nhanh với bạn bè hoặc được kết hợp với những người chơi khác có cùng cấp bậc. Đối đầu trong các trận chiến 3v3 thời gian thực căng thẳng với nhiều chế độ có sẵn: ● Giữ cờ: Nhóm của bạn cần chụp cờ và giữ cờ lâu nhất trước khi hết giờ. ● Lấy hàng hóa: Một chiếc xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy hàng trước khi đối thủ làm và kéo nó về căn cứ của bạn trong khi các thành viên còn lại bảo vệ. ● Team Deathmatch: Tiêu diệt xe tăng địch để ghi điểm cho đội của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến. Tấn công kẻ thù của bạn, chữa lành vết thương cho đồng đội, trốn trong bụi rậm, chăn cừu! Nhiều chế độ trò chơi sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai.
Version : 32.3
Root : No
Mod :

1. Vô hạn giáp
2. Không có thời gian chờ
3. Vô hạn năng lực
Android 6+ cần phải cấp phép bộ nhớ lưu trữ
Vào Cài đặt → Trình quản lý ứng dụng →  Tìm tên trò chơi  Nhấp vào cho phép quyền bộ nhớ 
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Gỡ bỏ phiên bản trên máy ( nếu có )
- Tải Apk và Obb bên dưới
- Cài đặt Apk sau đó thoát ra
- Giải nén Obb , copy tên thư mục com.pandaarcade.picotanks bên trong dán vào đường dẫn sdcard (thư mục của bạn ) / android / Obb
- Chơi và thưởng thức bản MOD
Hướng dẫn bằng video
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :