quảng cáo a-ads

3/08/2020

Android
Awakening of Dragon MOD

★ Giới thiệu ★
AOD AAA mmorpg được mong đợi nhất sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 2!
Cài đặt sẵn để nhận kim cương * 5000 và vũ khí sử thi phong phú và gói trong trò chơi đáng ngạc nhiên khác!
Cách đây hàng ngàn năm, Quỷ vương Baal đã lãnh đạo bầy quỷ trong một cuộc xâm lược cõi Thần. Trận chiến sau trận chiến các vị thần phải chịu thất bại, và sự hủy diệt của Cõi Thần đã gần hoàn tất. Để cứu lấy hy vọng cuối cùng còn lại của họ, 7 con rồng thần đã xé toạc một lỗ hổng trong không gian và du hành đến vùng đất Arcus hài hòa. Ở đó, họ sử dụng khả năng của mình để tạo ra một thế giới mới và 3 chủng tộc, con người, yêu tinh và người lùn, những người sống dưới sự bảo vệ của 4 con rồng thần.
Thời gian trôi qua, sức mạnh của Rồng thiêng bắt đầu suy yếu dần và lũ quỷ đã du hành đến Arcus qua lỗ hổng trong không gian để tiêu diệt vùng đất này. Chỉ có Chosen One mới có thể sở hữu Tinh thể rồng và đánh thức sức mạnh của Linh hồn rồng. Chỉ sau đó, lũ quỷ mới có thể bị đánh bại và Arcus được cứu.
★ Đặc điểm ★
- Biến đổi dạng kép; đánh thức những con rồng cổ đại đang ngủ
Trong [Arcus], rồng đại diện cho niềm tin và sức mạnh tuyệt đối. Truyền thuyết nói rằng con rồng kiêu hãnh chưa từng một lần cúi đầu, cho đến khi Chosen One xuất hiện trước nó với Tinh thể rồng thiêng. Băng, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối, Sự sống, Thời gian và Không gian: mở khóa 7 Thần rồng bằng hệ thống Biến đổi sáng tạo của chúng tôi. Biến thành một con rồng và nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù của bạn với các điều khiển trò chơi thú vị.
- Hình ảnh tinh tế, khám phá thế giới phiêu lưu bất tận
Rừng sương mù, Hồ trăng, Frost Tundra, Đầm lầy Elf Một bữa tiệc chưa từng có cho mắt trong một thế giới rộng 10.000 km²! Chuyến bay toàn cảnh 360 °, đồ họa chân thực, kết xuất ánh sáng năng động và hiệu ứng hạt siêu sắc nét: phong cảnh của Arcus có tất cả!
- Chuyển đổi giữa các lớp cận chiến và phạm vi tùy ý
Hãy quên đi các lớp chiến binh, pháp sư và cung thủ truyền thống. Trở thành một cung thủ biến thành Rồng thần hỗn chiến để đối đầu với kẻ thù hoặc là một chiến binh biến thành Rồng Mage để bắn phá kẻ thù bằng phép thuật từ xa: Hệ thống Biến đổi Rồng thần lật đổ hoàn toàn hệ thống lớp học truyền thống.
Version : 1.0.0
Root : No
Mod :

1. Sát thương tùy chỉnh x1 đến x99
2. Phòng thủ tùy chỉnh x1 đến x99
3. Chỉ hoạt động chế độ đi ải
4. Menu mod mở danh sách mod bằng cách nhấn vào biểu tượng trong game
Android 6+ cần phải cấp phép bộ nhớ lưu trữ
Vào Cài đặt → Trình quản lý ứng dụng →  Tìm tên trò chơi  Nhấp vào cho phép quyền bộ nhớ 
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Gỡ bỏ phiên bản trên máy ( nếu có )
- Tải Apk và Obb bên dưới
- Cài đặt Apk sau đó thoát ra
- Giải nén Obb , copy tên thư mục com.efun.lznh.sea bên trong dán vào đường dẫn sdcard (thư mục của bạn ) / android / Obb
- Chơi và thưởng thức bản MOD
Hướng dẫn bằng video
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :