quảng cáo a-ads

11/29/2019

Android
Call of Duty®: Mobile - Garena MOD

★ Giới thiệu ★
Thực hiện hành động thót tim, đầy nhiệt huyết của Call of Duty® Mobile bên bạn mọi lúc mọi nơi. Chơi theo cách của bạn trên nhiều chế độ trò chơi khi bạn tham gia vào các trận chiến đấu trực tiếp thông qua các bản đồ yêu thích của người hâm mộ như Natuown và Crash, tất cả đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
Lập nhóm với bạn bè và chơi theo cách của bạn bằng cách sử dụng Tên lửa UAV Recon hoặc Kẻ săn mồi, hoặc thậm chí tùy chỉnh vũ khí của riêng bạn khi bạn tham gia vào trận chiến đối đầu.
Nếu bạn chưa nghe về Call of Duty® Mobile - Garena, thì không sao. Bạn chỉ cần biết trò chơi này sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Lính - kéo cò và tải xuống ngay!
★ Đặc điểm ★
NHIỀU CHẾ ĐỘ]
Chơi theo cách của bạn. Tạo đội hình 5 người trong chế độ Deathmatch và hồi sinh thường xuyên nhất có thể, cướp phá kẻ thù của bạn để sống sót trong chế độ Battle Royale hoặc tham gia phòng thủ chiến thuật hoặc tấn công trong chế độ S & D (Bomb).
[ICONIC IP VÀ TRÒ CHƠI XUẤT HIỆN]
Chơi một trong những game FPS di động hay nhất của IP cổ điển, bạn sẽ trải nghiệm đồ họa nổi bật nhất và lối chơi bắn súng mượt mà nhất.
[TÙY CHỈNH VÒI ĐỘC ĐÁO CỦA BẠN]
Khi bạn chơi Call of Duty® Mobile - Garena, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí của mình khi chiến đấu với kẻ thù và dẫn dắt đội của bạn chiến thắng.
[TÌM KIẾM VỚI HỆ THỐNG SCORESTREAK]
Khi bạn loại bỏ một số lượng kẻ thù liên tiếp, bạn sẽ kích hoạt hệ thống đặc biệt của trò chơi Thẻ điểm đặc biệt cho phép bạn tiếp cận với vũ khí mới, mạnh mẽ và trải nghiệm chiến đấu thực tế đáng kinh ngạc.
Version : 1.6.9
Root : No
Mod :

1. Nhìn thấy tất cả kẻ địch trên bản đồ
2. Tốc độ bắn không bị delay
3. Không thời gian gài đạn
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Tải xuống 2 bản Apk và Obb
- Cài đặt Apk xong thoát ra
- Gỉai nén Obb bằng RAR sau đó di chuyển file com.garena.game.codm dán vào sdcard ( thư mục của bạn ) / android / obb
- Vào Game
Video tutorial
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :
Nếu bạn chơi không được hãy fake VPN để chơi