quảng cáo a-ads

7/18/2019

Android
Food Fantasy MOD

★ Giới thiệu ★
Food Fantasy là một trò chơi quản lý phiêu lưu nhập vai RPG Food Personized. Lấy cảm hứng từ hàng trăm công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới, một nhóm các nghệ sĩ và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng thế giới đã mang thức ăn vào cuộc sống. Cung cấp cho họ tính cách độc đáo, câu chuyện, ngoại hình và thiết kế. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể tham gia chiến đấu với Food Souls, thu thập nguyên liệu, phát triển công thức nấu ăn và tạo ra nhà hàng đẳng cấp thế giới của riêng bạn! 
Food Personized - Thu thập linh hồn thực phẩm Thu thập linh hồn 
thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới với những tính cách, đặc điểm và ngoại hình độc đáo. Tiramisu, Tôm hùm Boston, Spaghetti, Cà phê và Red Win và nhiều thứ khác đang chờ bạn gặp trong chuyến phiêu lưu của bạn! 
★ Đặc điểm ★
Quản lý DIY - Tạo nhà hàng độc đáo của bạn
Mô phỏng nhà hàng thực sự với hàng trăm công thức để bạn khám phá. Tùy chỉnh và trang trí nhà hàng của bạn với đồ nội thất và thiết kế khác nhau. Hoàn thành các đơn đặt hàng mang ra và ngăn chặn khách hàng ăn uống & ăn uống. Hãy xây dựng nhà hàng 5 sao rất riêng của bạn! 
Giọng nói tuyệt vời - Giọng nói của linh hồn thực phẩm 
Giọng nói được thực hiện bởi một dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng thế giới Nhật Bản! Miyuki Sawashiro, Natsuki Hanae, Takuya Eguchi, Ayane Sakura, Ayumu Murase, Kenshō Ono, Ayako Kawasumi, Aoi Yūki và nhiều diễn viên tài năng hơn sử dụng giọng nói của họ để mang lại sự sống cho Food Souls! 
Combo thực phẩm - Hàng trăm cặp thực phẩm
Tiramisu & Chocolate, Cà phê & Sữa, Steak & Red Wine và nhiều loại combo mạnh mẽ và ngon khác cho bạn để xoay chuyển tình thế. Những tài năng độc đáo của người Hồi giáo và một hệ thống thời tiết phong phú của người Hồi giáo mang đến sự không chắc chắn và phấn khích trong quá trình chiến đấu. Foodies, đã đến lúc kiểm tra kỹ năng của bạn!
Version : 1.22.2
Root : No
Mod :

1. One hit / Sát thương x20
2. God mode / Bất tử
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :