quảng cáo a-ads

7/12/2019

Android
Farm Town: Happy village near small city and town MOD

★ Giới thiệu ★
Chăm sóc một khu vườn chắc chắn là cách tốt nhất để dành thời gian rảnh của bạn. Trải nghiệm sự quyến rũ thầm lặng của cuộc sống nông thôn: một trang trại xinh đẹp với tầm nhìn ra một dòng sông đang chờ bạn. Chuyển đến một ngôi làng hạnh phúc, trở thành một nông dân! Trồng nhiều loại cây trồng trong trang trại của bạn gần thị trấn: cỏ khô, ngô, rau, hoa, trái cây và quả mọng. Thu hoạch mùa màng ngon mỗi ngày! 
Sử dụng thu hoạch của bạn để tạo ra hàng chục món ăn khác nhau. Chúng tôi đã có tất cả các công thức bạn cần: kẹo mút, bánh quy, bánh sinh nhật và nhiều hơn nữa. Trẻ em thích nó! Sau đó bán hàng hóa của bạn cho thị trấn và hàng xóm thân thiện. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho kinh doanh! 
Bạn đã bao giờ muốn sở hữu một con ngựa hoặc một con cừu con làm thú cưng? Xây dựng một sở thú và mời vật nuôi đáng yêu đến trang trại của bạn.
Trồng những bông hoa đẹp và thu thập chúng thành những bó hoa tươi sáng. Sửa chữa một rạp xiếc và mời khách du lịch đến thị trấn gần đó, làm cho họ hạnh phúc và tận hưởng những món quà từ họ.  
★ Đặc điểm ★
Hãy thử bản phát hành năm 2019 từ các trò chơi Foranj, một trình giả lập nông nghiệp mới đến Hoa Kỳ. Tranh thủ sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè của bạn, và tạo ra mạng lưới phân phối của riêng bạn, giúp phát triển thành phố và cung cấp cho cư dân nguồn cung cấp. Tạo câu chuyện trang trại của riêng bạn và, ai biết được, có thể chính bạn, một ngày nào đó sẽ trở thành thị trưởng của Farm Town! 

Version : 2.49
Root : No
Mod :

1. Unlimited Money / Vô hạn tiền
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :