quảng cáo a-ads

6/14/2019

IOS
Heroes Arena™ MOD

★ Giới thiệu ★
miễn phí trò chơi di động 5v5 toàn cầu. Nhanh chóng, công bằng và vui vẻ! Chiến đấu vì vinh quang! HEROES ARENA là trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi mới nhất và hay nhất toàn cầu được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, tập trung vào thể thao điện tử công bằng, vui nhộn và không bị lag! Thưởng thức hành động PVP đồ sộ với các chế độ chiến đấu 1v1, 3v3, 5v5 và nhiều người chơi khác để bạn tham gia khi người chơi chiến đấu để leo lên thứ hạng để kiếm vinh quang và giải thưởng tuyệt vời! Chọn anh hùng yêu thích của bạn, lập nhóm và liên lạc với bạn bè của bạn để hợp tác hoành tráng, chiến đấu trên các bản đồ được hiển thị đẹp mắt qua lũ tay sai, quái vật và tháp pháo bảo vệ để tiêu diệt máy phát điện của kẻ thù và giành chiến thắng! Tải xuống và tham gia HEROES ARENA, Hội chợ thể thao điện tử! 
★ Đặc điểm ★
- Trải nghiệm MOBA cổ điển với lối chơi nhiều người chơi toàn cầu với người chơi trong khu vực của bạn tự động gia nhập đội của bạn. 
- Điều khiển đơn giản và giao diện người dùng nhận được nhiều hành động chiến đấu moba hơn trên màn hình của bạn nhưng vẫn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn anh hùng của mình. 
- Các điều khiển nâng cao như cài sẵn trước khi chiến đấu với thiết bị Mua nhanh, Khả năng lãnh đạo, Runes và hơn thế nữa để mang lại cho anh hùng của bạn lợi thế cạnh tranh hơn so với đội khác. 
- Không cần phải quay trở lại căn cứ để mua thiết bị, hãy mua nó ngay khi đang chiến đấu và gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn với sức mạnh gia tăng!
- Thông báo cài đặt sẵn giao tiếp tự động dịch nhanh và nhanh cho phép nhóm của bạn cộng tác và lên chiến lược mà không cần phải tạm dừng các trận đánh để gõ! 
- Các trận chiến được ghi lại và lưu tự động cho phép bạn tập trung đầu tiên vào chiến đấu, sau đó xem lại và chia sẻ chiến thắng hoành tráng của bạn với những người khác trên các kênh phát trực tuyến yêu thích của bạn. 
Version : 2.1.19
Needs Jailbreak : Yes 
Hack này chỉ hoạt động trên thiết bị : iPhone 5s trở lên , iPod Touch 6G, iPad Air, Air 2, Pro và iPad Mini 2, 3, 4 or newer
Supported iOS : 12 and less
Mod :
1. Mod map see everything / Nhìn thấy tất cả trên bản đồ
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install IOS :
1. Download games on iTunes / Tải xuống bản gốc trên itunes
2. Then use safari to download the deb file on our site / Sau đó sử dụng safari để download bản mod
3. After downloading it will open in ifiles then you open it / Sau khi tải xuống mở nó trong phần mềm quản lý tập tin Filza
4. Click on the downloaded file / trong giao diện quản lý tập tin Filza tìm đến tập tin mod vừa tải xuống click vào
5. choose install : Respring / Chọn install sau đó chọn tiếp Respring
6. Play / Vào game và chơi thôi
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Video hướng dẫn :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :
Download .DEB