quảng cáo a-ads

6/14/2019

Android
Dragons War Legends - Raid shadow dungeons MOD

★ Giới thiệu ★
Sẵn sàng tham gia trò chơi chiến đấu rồng nóng nhất và giết những con rồng thở lửa trong ngục tối giả tưởng để cứu lấy khu bảo tồn? Bạn có phải là người để tuyên bố danh dự hùng mạnh trên thế giới? Thu thập và chế tạo, nâng cấp và chiến đấu, bạn sẽ là người lên ngôi!
Triệu hồi anh hùng từ Berserker huyền thoại làm rung chuyển trái đất, cung thủ ma thuật, phù thủy ma thuật và sát thủ gợi cảm để đánh bại kẻ thù. Hầm ngục, chiến đấu pvp sử thi, pve, đấu trường và các trận chiến phòng thủ tháp. Leo lên bảng xếp hạng để có được các thiết bị vàng tối cuối cùng và là huyền thoại không thể ngăn cản. Quái vật và sinh vật ác đang xuất hiện thường xuyên hơn. Một cuộc chiến đang bắt đầu, và thời gian cho những anh hùng mạnh mẽ đã đến ... Chiến thắng những trận chiến rồng hoành tráng, và trở thành chiến binh vĩ đại nhất thế giới trong game nhập vai chiến lược này! Một trật tự thế giới mới là cần thiết để thiết lập lại hòa bình!
★ Đặc Điểm ★
- THƯỞNG THỨC cuộc phiêu lưu và chơi với các võ sư khác trong Đấu trường PvP để thu thập phần thưởng độc quyền, nhận rương và leo lên bảng xếp hạng!
- Anh hùng mạnh mẽ. Tuyển dụng và nâng cấp các anh hùng với các kỹ năng độc đáo cho đấu trường! Hãy để họ dẫn đầu, tấn công và tiêu diệt kẻ thù của bạn trong Action RPG. Đưa các anh hùng huyền thoại vào các cuộc đột kích vào ngục tối - tập hợp các đồng minh của bạn để khám phá các hầm ngục đe dọa và khám phá các chiến lợi phẩm hiếm. Warrior, Wizard, Assassin hoặc Berserker - chọn lớp của bạn và rơi vào bóng tối.
- BATTLE quái vật đáng sợ rút ra từ ngục tối! Khám phá các cấp độ khác nhau của ngục tối! Chiến đấu với ông chủ sử thi và sừng kỹ năng của bạn,
 mạo hiểm sâu hơn vào vực thẳm.
- THU THẬP vật phẩm và rèn trang bị mạnh nhất từ ​​trước đến nay, bạn sẽ thấy sức mạnh của chúng trong trận chiến rồng phát triển như thế nào! Chiến đấu với quái vật, thu thập kho báu và đạt đến tầm cao mới của cuộc phiêu lưu. Chế tác đá quý và mê hoặc vũ khí của bạn, đeo đôi cánh độc quyền và đưa nó ra thế giới. Nâng cấp vũ khí và thiết bị mạnh mẽ để tạo ra các hiệu ứng thậm chí còn mạnh mẽ hơn và sự kết hợp mạnh mẽ trên chiến trường!

Version : 3.3
Root : No
Mod Menu :
1. God Mode / Bất tử

2. High Attack / Sát thương cao
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :