quảng cáo a-ads

4/15/2019

The Walking Dead: Outbreak MOD

★ Giới thiệu ★
Trò chơi nhập vai giải đố chính thức dựa trên The Walking Dead của AMC có các nhân vật mang tính biểu tượng, vũ khí có thể thu thập và các địa điểm xác thực trong một thế giới hậu tận thế tràn ngập bởi những người đi bộ bất tử.
TUYỂN DỤNG Những người sống sót mới với khả năng độc đáo để củng cố đội của bạn và chuẩn bị cho các trận chiến chống lại lũ người đi bộ và kẻ thù nguy hiểm của con người.
CẤP ĐỘ và tùy chỉnh Những người sống sót yêu thích của bạn từ mỗi mùa của loạt AMC bao gồm Rick, Daryl, Michonne, Glenn, Abraham, và nhiều hơn nữa!
THU THẬP hàng trăm vũ khí mạnh mẽ, từ nỏ của Daryl đến katana của Michonne, sau đó nâng cấp trang bị của bạn để tăng sức mạnh cho Kẻ sống sót.
TRẬN ĐẤU một lượng lớn những người đi bộ khủng khiếp và những nhân vật phản diện hoàn toàn mới của con người đòi hỏi những chiến thuật chiến đấu khác nhau và những chiến lược phát triển để tồn tại.
CẠNH TRANH với những người chơi khác trong Giải đấu nhiều người chơi leo lên bảng xếp hạng bảng xếp hạng và có được tài nguyên quý hiếm cho các đội Người sống sót của bạn.
THAM GIA FORCES với các nhà lãnh đạo khác để thành lập phe phái và chiến đấu với các phe phái đối thủ để giành được tài nguyên quý giá và những người sống sót độc quyền.
★ Đặc điểm ★
TRÒ CHƠI TRƯỜNG HỢP
Dễ dàng để nhảy ngay vào chơi, nhưng đầy thách thức để làm chủ!
CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI MỚI
Chơi chế độ Chiến dịch cho một câu chuyện hoàn toàn mới có các nhân vật yêu thích của bạn từ chương trình và cạnh tranh với những người chơi khác trong PvP Multiplayer để nhận phần thưởng và vinh quang.
SỰ KIỆN MỚI MERYI NGÀY
Thi đấu trong các thử thách hàng ngày và hàng tuần để nhận phần thưởng lớn hơn.
CHƠI MỌI NƠI
Dễ dàng đồng bộ hóa trò chơi giữa các thiết bị của bạn để truy cập đầy đủ tất cả các tính năng của trò chơi và bộ sưu tập Kẻ sống sót và thiết bị của bạn.
Version : 0.2.1
Root : No
Mod :

1. Menu Mod / mở menu bằng cách nhấp vào icon trong game
2. High dame / sát thương cao
3. God mode / bất tử
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :