quảng cáo a-ads

1/07/2020

Android
Eternium MOD

★ Giới thiệu ★
Eternium là một game nhập vai hành động thú vị và được làm đẹp tuyệt vời, gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển tuyệt vời.
Eternium nổi bật so với các game nhập vai hành động di động khác bằng cách dễ dàng “chạm để di chuyển” và các điều khiển “vuốt để truyền” sáng tạo, và triết lý thân thiện với người chơi “không trả tiền, không bao giờ trả tiền để giành chiến thắng”.
Ngoại trừ một vài tính năng chỉ trực tuyến, trò chơi cũng có thể được phát ngoại tuyến sau khi tải xuống nội dung hoàn tất.
Vẽ dấu hiệu để cast phép thuật là dễ dàng và bổ ích. Điều khiển chạm để di chuyển tự nhiên hơn và thư giãn hơn so với cần điều khiển, đồng thời nó cũng linh hoạt hơn đối với trải nghiệm RPG hành động điểm-và-nhấp chuột cổ điển.
★ Đặc điểm ★
Trò chơi có thể thực sự được chơi miễn phí, khi hơn 90% người chơi của chúng tôi làm. Giao dịch mua là hoàn toàn tùy chọn. Đá quý, tiền tệ chính của trò chơi, có thể được thu thập từ kẻ thù và nhiệm vụ. Không có sức chịu đựng hạn chế hoặc năng lượng. Những điều tốt nhất trong trò chơi thu được bằng cách chơi, không phải trả tiền.
Tính đến mùa thu năm 2017, các tính năng chính mới đang trong giai đoạn phát triển nâng cao, bao gồm nhiều người chơi trong thời gian thực, cổng thành phố và thế giới thứ tư.
Hãy tận hưởng sự hài lòng của khán giả về chiến đấu đáp ứng nhanh, hiệu ứng đặc biệt, âm thanh dễ chịu, số thiệt hại đáng kể, tất cả được thiết lập dựa trên phông nền sống động và điểm âm nhạc đầy cảm hứng, khí quyển.
Chơi như một Mage, Warrior hoặc Bounty Hunter, cầm một thanh kiếm, rìu, nhân viên hoặc súng. Lên cấp để học các khả năng mới và tăng các thuộc tính của bạn.
Bộ xương chiến đấu, zombie, automatons, người ngoài hành tinh, ma quỷ, rồng và nhiều sinh vật khác, trên ba thế giới được chế tác thủ công đẹp mắt, hoặc ở các cấp độ được tạo ra vô tận.
Tham gia vào các hang động tối tăm và ngục tối, khám phá rừng, làng mạc và nghĩa trang, bao vây các lâu đài được kiểm soát bởi ma quỷ, đỉnh núi tuyết dũng cảm, đi đến mặt trăng để giết sinh vật kỳ lạ giữa miệng núi lửa và hẻm núi, và xa hơn nữa, đến sa mạc, kim tự tháp và rừng rậm của hành tinh đỏ.
Mở rương báu vật để cướp vàng, đá quý và thiết bị chiến đấu. Trang bị tấm giáp sáng bóng, mũ bảo hiểm đe dọa và mũ trùm đầu, miếng đệm vai gai, áo choàng bí ẩn hoặc áo choàng. Bảo vệ bản thân bằng khiên hoặc chọn sử dụng hai loại vũ khí làm chiến binh.
Version : Always Update
Root : No
Mod :

1. Vô hạn vàng
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :