quảng cáo a-ads

4/15/2019

Final Fighter MOD

★ Giới thiệu ★
Chuyển sang chế độ Arcade cổ điển và khơi dậy niềm đam mê chiến đấu của bạn hơn bao giờ hết
Đến năm 2050, tiến bộ khoa học cho phép loài người hợp nhất P-Core mạnh mẽ - Lõi nguyên thủy của các nhà vô địch cổ đại - với cơ thể con người; một thí nghiệm gây tử vong khi sinh ra một siêu lớp Hybrid mới. Các giống lai mạnh mẽ nổi dậy chống lại đa số loài người, dẫn đến sự hỗn loạn trên toàn thế giới. Bây giờ nhân loại đang phải đối mặt với một kỷ nguyên mới của khủng bố toàn cầu. May mắn thay, chúng tôi có BẠN để lãnh đạo Soul Fighters - một đội hình được hình thành bởi giới tinh hoa của loài người. Với dũng cảm và sức mạnh, Soul Fighters đã chiến đấu chống lại Hybrids để cứu thế giới và khám phá ra sự thật đằng sau âm mưu của Hybrid trên đường
★ Đặc điểm ★
• Trò ​​chơi Arcade cổ điển
Sống lại nỗi nhớ của máy bay chiến đấu arcade cổ điển trong lòng bàn tay của bạn; không còn bị gò bó với TV! Quảng trường chống lại các đối thủ khi di chuyển, và thực hiện các bài thể dục ngón tay để thực hiện các động tác và combo tuyệt vời!
• Đồ họa cấp bảng điều khiển tuyệt đẹp
Đắm chìm trong một thế giới siêu thực và vượt quá giới hạn của trí tưởng tượng của bạn. Với chi tiết điện ảnh và hiệu ứng nghe nhìn ly kỳ - Bước vào một thế giới phong phú và chi tiết, và xem liệu bạn có những gì nó cần để tồn tại trong đấu trường chiến đấu cuối cùng.
• Thời gian thực, Hội chợ và Quảng trường
Không chậm trễ và không có lợi thế không công bằng! Thách thức các đối thủ của bạn với một cú đấm 1 chọi 1 thời gian thực hoặc lập nhóm với bạn bè của bạn ở chế độ 3V3 - Kỹ năng của bạn tạo ra tất cả sự khác biệt trong đấu trường!
• Lắp ráp một đội hình mạnh mẽ của nhà vô địch
Những người lính tương lai, những cô gái Yo-yo, những ngôi sao thể thao, những chiến binh Cyborg và những người rapper Tìm và chọn từ một thế giới vô địch đa dạng để thể hiện sự sáng tạo của bạn và tập hợp một đội hình khốc liệt như không ai khác.
Version : 1.51.4.11
Root : No
Mod :

1. Menu mod
2. x5 Damage
3. God mode
1. TURN OFF MENU MOD , TO COMPLETE TUTORIAL
2. TURN OFF MENU MOD WHEN YOUR STUCK IN BATTLE ( 2-5 , 2-6 ) 3. ENJOY NEW MOD !!!!
Tắt Mod để hoàn thành hướng dẫn và vượt ải 2-5 , 2-6
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore ↔ Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk and OBB ↔ Tải xuống 2 bản Apk và Obb
- Install Apk ↔ Cài đặt Apk xong thoát ra
- Extract OBB and move file name com.tapenjoy.actx.os1 paste in sdcard / android / obb ↔ Gỉai nén Obb bằng RAR sau đó di chuyển file com.tapenjoy.actx.os1 dán vào sdcard ( thư mục của bạn ) / android / obb
- Play ↔ Vào Game
Video tutorial
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :