quảng cáo a-ads

3/12/2019

Alita: Thiên Thần Chiến Binh - The Game MOD

★ Giới thiệu ★
Mô tả sử dụng trong cửa hàng
Trong bóng tối của thành phố vĩ đại duy nhất còn lơ lửng trên bầu trời, hãy chuẩn bị lên đường từ những con phố của Iron City và sẵn sàng thực hiện chuyến phiêu lưu hùng tráng đã khởi đầu từ sáu trăm năm trước...
Alita: Battle Angel – The Game là trò chơi chính thức được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh hoàn toàn mới của James Cameron và Jon Landau do Robert Rodriguez đạo diễn. Đây là trò chơi MMORPG trên di động theo phong cách cyberpunk đầy kịch tính giúp người chơi trải nghiệm tất cả những pha hành động phong phú, hệ thống vũ khí, địa điểm và nhân vật hoàn toàn giống trong bộ phim!
Lạc lối giữa những con đường như mê cung của Iron City, hợp lực cùng nữ anh hùng Alita, jacker người máy Hugo và những người bạn của họ để chặn đứng các thế lực ham muốn quyền lực của The Factory.
Alita: Battle Angel – The Game có cả chế độ PvE lẫn PvP cùng với lối chơi đầy sáng tạo và có cốt truyện chính bám sát những sự kiện diễn ra trong bộ phimAlita! Cường hóa nhân vật bằng các nâng cấp người máy, tập hợp đội ngũ đồng hành để chinh chiến thôi - Alita: Battle Angel – The Game đang chờ bạn! 
★ Đặc điểm ★
Đặc điểm nổi bật
Chế độ chơi PVE và PVP
Đối mặt với những thử thách đa dạng và chế độ chơi lấy từ trong bộ phim, trong đó có cả môn thể thao kịch tính: Motorball!
Trang phục cá tính
Người chơi sẽ có thể lựa chọn sử dụng vô số vũ khí, trang bị và nâng cấp điều khiển học để tùy biến ngoại hình của nhân vật.
Chiến Binh Thợ Săn Mạnh Mẽ
Chiến Binh Thợ Săn là lực lượng cảnh sát và thợ săn tiền thưởng của Iron City và có thể thuê để trợ chiến cho bạn. Hãy tập hợp đội hình và lựa chọn chiến thuật thật khôn ngoan để có thể đánh bại ngay cả kẻ địch hùng mạnh nhất.
Đồ họa và hiệu ứng đặc biệt choáng ngợp
Với phong cách hành động và đồ họa chất lượng cao, trò chơi đủ khả năng thể hiện chân thực từng chi tiết, chiều sâu và quy mô của thế giới Alita Battle Angel.
Như Alita sẽ nói “Ta không làm ngơ trước sự hiện diện của Cái Ác!” Hãy tham gia chơi cùng hàng triệu người trên khắp thế giới để chuẩn bị sẵn sàng tham gia trận chiến để đời của bạn nào!..
Version : 1.0.90.030400
Root : No
Mod :

1. Sát thương x50
2. Phòng thủ x50
NOTE: Để bản mod không bị lạm dụng chúng tôi chỉ mod vượt ải phó bản và một số map event
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :