quảng cáo a-ads

2/12/2019

Space Justice – Galaxy Shoot 'em up Shooter MOD

★ Giới thiệu ★
Space Rangers dẫn đường! Đó là thế kỷ 23, và thiên hà đoàn kết để chiến đấu chống lại một kẻ thù không rõ! Tốt nhất của các đứng tốt nhất với nhau như Space Tư pháp - một nhóm hoạt động đặc biệt nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả với bạn là lãnh đạo của họ!
Nhận chỉ huy của tàu chiến-tuần dương cá nhân của bạn và gửi máy bay chiến đấu chết người bắn tất cả súng chống lại tỷ lệ cược áp đảo để đảm bảo những chiến thắng mới! Hoặc, có thể, tấn công và tấn công các phi thuyền không gian của đối thủ trong một trò chơi cạnh tranh chết người ...
★ Đặc điểm ★
- Một trò chơi arcade cổ điển được hình dung lại: trò chơi bắn súng di chuyển dọc nhanh, năng động đáp ứng đồ họa nổi bật!
- Chào mừng bạn đến với cây cầu lệnh! Nâng cấp và nâng cấp hạm đội máy bay và hạm đội của bạn, nghiên cứu các công nghệ mới và thu được máy bay chiến đấu.
- Thực hiện lựa chọn của bạn: việc lựa chọn máy bay, vũ khí, máy bay không người lái và các tiện ích là rất lớn vì nó có thể!
- phi công khác nhau, chiến thuật khác nhau - tận dụng sức mạnh của mỗi chủng tộc trong chiến đấu không gian tàn nhẫn, bắn tất cả lên và giành chiến thắng thông qua sức mạnh tổng hợp và guilegy!
- Bắn, bắn, bắn! Tham gia những nỗ lực với bạn bè của bạn để vượt qua kẻ thù chung. Phải mất một cuộc tấn công phối hợp để hạ gục những kẻ thù mạnh nhất, và phần thưởng của nhiệm vụ cũng đáng giá!
- Nhập chế độ PvP và cướp bóc các tàu tuần dương đối phương để tìm tài nguyên, bắn hạ tất cả những gì chống lại! Chơi hết mình, sử dụng tất cả các loại thủ thuật để outsmart kẻ thù của bạn! Và không bao giờ rời khỏi con tàu của riêng bạn không được bảo vệ - thu hút kẻ thù của bạn vào bẫy và đảm bảo sự giàu có của bạn cũng được bảo đảm!
Nó có can đảm, trí thông minh và can đảm để chiến đấu và chiếm ưu thế trong một trò chơi gây nghiện của các trận chiến không gian chết người! Bạn đã sẵn sàng cho Space Justice chưa?

Version : 1.1.5248
Root : No
Mod :

- God mod
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore ↔ Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk and OBB ↔ Tải xuống 2 bản Apk và Obb
- Install Apk ↔ Cài đặt Apk xong thoát ra
- Extract OBB and move file name com.my.space.justice paste in sdcard / android / obb ↔ Gỉai nén Obb bằng RAR sau đó di chuyển file com.my.space.justice dán vào sdcard ( thư mục của bạn ) / android / obb
- Play ↔ Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game : 
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :