quảng cáo a-ads

10/03/2019

Android
CSR Racing 2 MOD

★ Giới thiệu ★
CSR Racing 2 - Chương bên cạnh # 1 kéo đua loạt của mọi thời đại, bây giờ với chế độ AR!
“Vì vậy, thật một điều đau khổ”, Cult of MAC
“CSR Racing 2 là thị giác tuyệt vời” - Gamezebo
Thiết lập một tiêu chuẩn mới trong đồ họa, CSR2 mang lại siêu thực kéo đua vào lòng bàn tay của bạn. Trò chơi này là một kỷ niệm của chiếc xe trong túi của bạn!
Cạnh tranh trong cuộc đua chống lại người chơi sống trên toàn thế giới với siêu xe tùy chỉnh của mình, bao gồm LaFerrari, McLaren P1 ™, Koenigsegg One: 1 và nhiều hơn nữa. Tune cưỡi của bạn cho tốc độ tối đa và chiếm ưu thế cạnh tranh trong các sự kiện phi hành đoàn toàn cầu. Thưởng thức niềm đam mê của mình cho những chiếc xe tuyệt vời nhất trên hành tinh. Tải về trò chơi xe cuối cùng cho miễn phí, bắt đầu bộ sưu tập siêu xe của bạn và nhận được đua bây giờ!
★ Đặc điểm ★
NEXT-GEN NHỮNG HÌNH ẢNH CÓ
Dừng lại và nhìn chằm chằm. CSR2 định nghĩa lại những gì bạn nghĩ có thể trong một trò chơi đua xe ô tô trên điện thoại di động của bạn. Sử dụng kỹ thuật dựng hình 3D xuất sắc, các trò chơi tính năng của siêu xe đẹp nhất và đáng tin cậy cho đến nay. Bây giờ bạn có thể nhận được bên trong mỗi chiếc xe để lộ nội thất chi tiết tỉ mỉ của nó, bao gồm tùy chọn trang trí nhà sản xuất gốc. Trò chơi đua xe không nhận được bất kỳ thực hơn này!
MỚI NHẤT, LỚN NHẤT & CARS HOTTEST
Thu thập các siêu xe của những giấc mơ của bạn và hiển thị chúng trong gara ô tô kho khổng lồ của bạn - CSR2 tính năng hơn 200 xe chính thức được cấp phép từ các nhà sản xuất xe hấp dẫn nhất trên thế giới, bao gồm cả Ferrari, Porsche, Aston Martin, McLaren, Bugatti, Lamborghini, Pagani và Koenigsegg.
Cấu hình và CUSTOMIZE
Tùy chỉnh chiếc xe với một loạt các sơn, vành, calipers phanh và Trims nội thất, bạn sẽ giống như trong cuộc sống thực, với một chiếc xe cấu hình đẳng cấp thế giới. Chọn từ kết thúc tốt đẹp sơn, đề can và tùy chỉnh tấm giấy phép của bạn để cá nhân hoá chiếc xe của bạn.
Chiếm lĩnh CITY
Cạnh tranh trong single-player Crew Số trận đấu trên các môi trường đua tuyệt đẹp. Làm việc theo cách của bạn từ tân binh để ủng hộ bằng cách đánh bại các đội đua hàng đầu trong một thành phố và khám phá ra một câu chuyện xoắn nơi không có gì là như nó có vẻ. Hãy nhớ để giữ một mắt ra cho các sự kiện thú vị để kiếm thêm tiền cho việc nâng cấp, và giành chiến thắng phần hiếm hoi cho cưỡi của bạn. sự kiện mới được thêm vào hàng ngày!

Version : 2.7.0
Root : No
Mod :

1. Free Shopping / mua sắm miễn phí
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore ↔ Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk and OBB ↔ Tải xuống 2 bản Apk và Obb
- Install Apk ↔ Cài đặt Apk xong thoát ra
- Extract OBB and move file name com.naturalmotion.customstreetracer2 paste in sdcard / android / obb ↔ Gỉai nén Obb bằng RAR sau đó di chuyển file com.naturalmotion.customstreetracer2 dán vào sdcard ( thư mục của bạn ) / android / obb
- Play ↔ Vào Game
Video tutorial
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :
Chọn cấu hình phù hợp với thiết bị
Mali
Adreno