quảng cáo a-ads

9/05/2018

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Một loại vắcxin nguy hiểm đã bùng phát triển một loại virut mạnh làm biến đổi con người thành thây ma. Virus gây chết người này lây lan ra gây ra một ổ dịch zombie và mọi người đang có nguy cơ ngay lập tức chết chóc. Những người sống sót của con người phải chiến đấu trong chiến tranh đến chết tử vong... Hãy biến bản thân thành một thợ săn thây ma, làm cho các đường phố chiến của bạn và thực hiện theo cách của bạn thông qua nhiều cấp độ thách thức trong game người bắn súng được đề nghị của Google Play!
Thử thách chính mình trong một tận thế giới khải huyền thây ma trong trận chiến chiến thuật kinh dị FPS MMORPG này! Đào virus tạo kỹ năng súng của bạn như là một người sống sót lính và zombie exterminator trong chiến đấu hàng đầu cho sự sống còn của bạn: tăng cường kho vũ khí và đạn dược của bạn và đánh bại thây ma như là một thợ săn bắn sát thủ tỉa tinh nhuệ với súng tốt nhất và người bắn súng trường trong trò chơi hành động thây ma FPS này!
THỂ THAO REALISTIC FPS SURVIVAL BATTLE PvP
Trải nghiệm một cuộc chiến tranh thây ma thực sự: trò chơi người bắn súng ZOMBIE FRONTIER 3 cung cấp đồ họa tuyệt vời trong tận thế giới khải huyền 3D thực tế hoàn toàn, không thể chấp nhận nếu bạn là một fan hâm mộ của FPS MMORPG hành động và trò chơi kinh dị.
Nhận vai trò của một người sống sót, một thợ súng người bắn súng săn thây ma chống lại các mục tiêu không chết và bắn như là một tay bắn tỉa theo cách của bạn để chiến thắng với hơn 120 cấp! Một đám zombie là khi bạn! Kiểm tra kỹ năng xạ thủ của bạn trong một nhiệm vụ chiến tranh đứng cuối và qua sự khải huyền của quái vật chết sứ mệnh! Sống kinh nghiệm của một đội quân đội hình tinh nhuệ trong chiến binh lính!
CÁC MỤC TIÊU VÀ KHÓA KHÁC NHAU KHÁC
ZOMBIE FRONTIER 3 được đặt trong một cuộc phiêu lưu 3D zombie FPS PvP với 5 trận đánh boss, 60 nhiệm vụ xạ thủ, và 2 bản đồ DLC, nhiều cấp độ hỗ trợ và các sự kiện đặc biệt thường xuyên trên khắp các chiến trường.
Chọn từ hơn 30 khẩu súng khác nhau để. Giết những kẻ thù của bạn bằng MP5, AK47, Desert Eagle, FN SCAR, HK 416 hoặc lựu đạn hoặc quả bom và nhiều khẩu súng ngắn khác! Không có đủ kho vũ khí hoặc đạn tại chiến trường tuyến tiền tuyến. Chiến lược là nhắm mục tiêu đội hình của đối phương và đi cho bắn đầu viên đạn! Với bất kỳ chi phí trong FPS chụp ảnh này!
Nâng cấp đạn và của kho vũ khí bắn tỉa của bạn để tăng cơ hội sống sót của bạn trong chiến trường trong MMORPG hành động này. Khải huyền thây ma có thể đã xảy ra, nhưng không có lý do gì để từ bỏ cuộc chiến tranh: Bạn là người bắn súng sát thủ sống sót!

Version : 2.12
Root : No
Mod :

- Money
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Uninstall playstore version
- Dowload Apk and install
- Play
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :