quảng cáo a-ads

9/13/2018

LEGO® NINJAGO®: Ride Ninja MOD

Trận những kẻ xấu qua NINJAGO® thành phố trong trò chơi chiến đấu chủng tộc ninja miễn phí mới - hình LEGO® NINJAGO®:. RIDE NINJA Zane đã đi bí mật và thâm nhập vào Sons of Garmadon - một tổ chức tội phạm nguy hiểm và băng đảng biker trong NINJAGO® thành phố. Các Titanium Ninja là một nhiệm vụ để tìm hiểu những gì các băng đảng là lên đến, và đã gần như giành được sự tin tưởng của họ, nhưng cần phải vượt qua một thử thách cuối cùng để trở thành một trong số họ - tồn tại cuộc đua bắt đầu nguy hiểm của họ, các đường đua của Snake Jaguar!
Chơi như Zane, hình LEGO® NINJAGO®: RIDE NINJA ngồi bạn trên ghế của chiếc xe đạp siêu mát mẻ của mình, trang bị một thanh kiếm NINJAGO và shuriken, cho một hành động chiến đấu ninja trò chơi đua xe. Zane biết cuộc đua này sẽ là khó khăn như không có quy tắc, và đi xe đạp thích chơi bẩn. Các Sons of Garmadon đuổi theo - một số xe máy đi xe, Ultra Violet cưỡi xe đạp Đá Booster cô và quỷ quái Oni Bike của ông E có lưỡi thớt chết người với gai!
Tránh giao thông NINJAGO thành phố bằng cách nghiêng điện thoại của bạn, có được không khí trên đường dốc, né tránh mìn nổ và chạm vào màn hình để sử dụng kỹ năng ninja của bạn để tấn công các Sons of Garmadon trước khi họ tấn công bạn! Pickups có thể khôi phục sức khỏe và xây dựng một cường quốc-thúc đẩy cho một cuộc tấn công đặc biệt trong một thời gian ngắn. Hình LEGO® Studs đang kiếm được khi bạn chơi - họ có thể được chi tiêu vào túi bí ẩn có chứa thẻ nâng cấp để tăng vũ khí, áo giáp, sức khỏe và đưa ra khả năng đặc biệt. Hình LEGO® Studs cũng có thể được chi tiêu vào việc thúc đẩy thẻ nâng cấp và mua túi bí ẩn bổ sung.
Làm thế nào đến nay bạn có thể đua trong RIDE NINJA?

Version : 19.5.399
Root : No
Mod :

- Money
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Unstall version CHplay
- Dowload Apk and Install
- Play
Review Game : 
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :