quảng cáo a-ads

9/16/2018

Idle Champions of the Forgotten Realms

Nhà vô địch nhàn rỗi của Forgotten Realms là một trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi Dungeons & Dragons chính thức. 
Nhà vô địch nhàn rỗi thách thức người chơi lắp ráp một bữa tiệc của Champions và nắm vững nghệ thuật Chiến lược hình thành. Người chơi mở khóa các anh hùng mới, nâng cấp chúng để lộ khả năng đặc biệt và thu thập các thiết bị sử thi. Chìa khóa để vinh quang là học cách kết hợp khả năng Champion để đánh bại một sự tấn công của những con quái vật mạnh mẽ. 
Các tính năng chính: 
Mở khóa các 
nhà vô địch nổi tiếng Thu thập các nhà vô địch nổi tiếng từ thế giới của Dungeons & Dragons, bao gồm cả các fan được yêu thích từ loạt phim Force Gray. Mở khóa thêm Vô địch và thiết bị để thêm vào bữa tiệc của bạn trong các sự kiện có thời gian giới hạn. 
Chiến lược hình thành
Nắm vững vị trí của mỗi Champion để tối đa hóa khả năng đặc biệt của họ là chìa khóa để hoàn thành mỗi cuộc phiêu lưu. Mỗi khả năng và thiết bị của Champion đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận để tạo ra sự kết hợp tốt nhất. Chỉ những thành phần mạnh nhất mới đánh bại được những con quái vật của Dungeons & Dragons. 
Khám phá các cõi hư 
mất Hãy vô địch của bạn trên một cuộc hành trình qua Bờ biển Sword. Người chơi sẽ có thể khám phá các địa điểm quen thuộc trong Forgotten Realms khi họ giải quyết từng cuộc phiêu lưu. Sau khi ra mắt, trò chơi sẽ được cập nhật với nội dung lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu chính thức của Dungeons & Dragons, bắt đầu bằng một chuyến đi đến Chult với lăng mộ của sự hủy diệt. 
Sự kiện thường xuyên
Trò chơi được cập nhật thường xuyên với các sự kiện giới hạn thời gian. Việc hoàn thành các sự kiện sẽ mở ra Nhà vô địch mới và thiết bị để thêm vào bộ sưu tập của người chơi. 

Version : 1.158
Root : No
Mod :

1.Mod Menu
2.High Damage
3.Unlimited Money
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Uninstall playstore version
- Dowload Apk and install
- Play
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :