quảng cáo a-ads

9/13/2018

Hero Legion Online - 3D Tactical Action MMO RPG (Chưa phát hành)

* Trò chơi hiện đang ở giai đoạn Thử nghiệm beta không đặt lại dữ liệu, tất cả nhân vật người chơi và tiến trình sẽ được lưu giữ sau bản phát hành chính thức. Tải xuống ngay và là những người đầu tiên trải nghiệm trò chơi này! "
Anh hùng hàng đầu tính vào trận chiến trong trò chơi RPG chiến thuật thời gian thực điên rồ và gây nghiện này. Phát triển các anh hùng cổ điển yêu thích của bạn, xây dựng đội của riêng bạn và kết hợp trí thông minh với những kẻ thù mệt mỏi. Tham gia vào các cuộc thách đấu của Arena và cạnh tranh trong các bậc thang với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, và trở thành anh hùng sử thi bạn luôn mơ ước bây giờ!
Với một thế giới được thiết kế tỉ mỉ của các anh hùng huyền thoại và các nhân vật quái vật, cùng với các kỹ năng chiến đấu và hành động chiến thuật, Hero Legion là một game nhập vai MOBA, vừa giải trí vừa làm hài lòng bạn. Sống trong trò chơi này của các anh hùng, là một nhà vô địch, sử dụng chiến đấu và chiến lược để mang lại trật tự và sự hỗn loạn cho thế giới!
Các tính năng sau đây có thể khiến bạn bị nghiện trò chơi phiêu lưu chiến tranh đóng gói này!
Chơi miễn phí tại tim!
-Mỗi anh hùng có thể được mở khóa bằng cách chơi các trò chơi, rất nhiều Gems miễn phí cho người chơi hoạt động hàng ngày trong questland.
- Anh hùng được phân cách bởi các cấp bậc trong giải đấu, thậm chí anh hùng cấp thấp hơn có thể đụng độ trong các cuộc chiến công bằng! Nhảy ngay vào cuộc phiêu lưu PVP này và kiếm được vinh quang.

Version : 1.0.1
Root : No
Mod :

MENU MOD
- X 50 DMG
- GOD MODE
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Uninstall playstore version
- Dowload Apk and Obb
- Install Apk
- Extract Obb , move file name com.elysium.game.legendary.heroes.... paste in sdcard / android /obb
- Play
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :