quảng cáo a-ads

8/07/2018

Scary Neighbor 3D

Bob là nghịch ngợm nhưng thông minh guy, ai thích chơi đùa với các nước láng giềng của mình. Lần này mục tiêu của ông là một người hàng xóm gần đây di dời, người trông đáng ngờ và đáng sợ. Tất cả trẻ em được gọi anh hàng xóm đáng sợ như không ai biết về tên thật của mình. Hàng xóm đáng sợ không trộn lẫn với nhân dân và ghét những đứa trẻ. Tuy nhiên, Bob đã sẵn sàng để đưa vào các thách thức và prank Neighbor Scary.
Bất cứ khi nào có một hoạt động đáng ngờ trong bobville, Bob là đằng sau nó. Cuộc sống đã trở nên nhàm chán cho bob như bản năng tinh nghịch của ông đang tìm kiếm một số thú vị nhưng các hoạt động của mình là không có bí mật hơn cho người dân thị trấn của mình. mục tiêu mới của ông là hàng xóm đáng sợ, một cư dân mới chuyển đến thị trấn. Bây giờ anh có thể chơi tất cả các loại hoạt động vui chơi trên cư dân mới. Người ta không biết những gì sắp tới.
Bạn có cảm thấy buồn chán và muốn có một số vui vẻ. Giúp bob trong việc hoàn thành nhiệm vụ vui tươi và gây rắc rối cho những người hàng xóm. Hãy xem cách nghịch ngợm bạn đang có. Trò chơi này là đáng sợ và vui vẻ cùng lúc.

Version : 3.2
Root : No
Mod :

1. Unlocked All Level
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Uninstall playstore version
- Dowload Apk and install
- Play
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :