quảng cáo a-ads

8/22/2019

Android
Kingdom Story: Brave Legion MOD

★ Giới thiệu ★
Một sự hài hước và hay thay đổi trên Romance of Three Kingdoms như chưa từng làm trước đây! Thưởng thức gameplay sâu sắc và hiệu ứng chính tả ngoạn mục trong Kingdom Story! 
Tiến bộ thông qua cốt truyện của thời kỳ Tam Quốc Trung Quốc trong lịch sử. Thu thập tấn chiến binh mạnh mẽ và thú vị. Xây dựng căn cứ của bạn từ một tiền đồn nhỏ kỳ lạ đến một thành phố quân sự ghê gớm! Tiếp quản Trung Quốc trong chế độ Domination Thế giới! Thách thức đồng hương của bạn trong trận đấu PvP hoành tráng. 
Quan tâm đến lịch sử Trung Quốc? Chiến binh yêu thương? Fan của game nhập vai với tấn nhân vật tuyệt vời? Kingdom Story là game nhập vai di động dành cho bạn! 
★ Đặc điểm ★
TẠO ĐỘI TỐI ƯU HẬU
Các chiến binh vĩ đại nhất và nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc đều xuất hiện ở đây! Guan Yu, Zhao Yun, Gan Ning, Gia Cát Lượng và nhiều hơn nữa để thu thập. Kết hợp chiến lược và phù hợp với dòng sản phẩm của bạn để tận dụng lợi thế của tiền thưởng đồng đội đến từ mối quan hệ của nhân vật! 
TAKE OVER ANCIENT CHINA 
World Domination chế độ cung cấp một trải nghiệm độc đáo! Bắt đầu ở tiền đồn của bạn trên bản đồ của Trung Quốc cổ đại, chiếm lãnh thổ và chỉ định các tướng lĩnh của bạn làm thống đốc! Cẩn thận với cuộc nổi dậy và cuộc xâm lược từ phe đối thủ! 
KINH NGHIỆM CÂU CHUYỆN THỜI GIAN CỦA BA VƯƠNG QUỐC GIA
Kingdom Story là một người hài hước và vui vẻ tham gia vào bộ phim lãng mạn Tam Quốc, phần văn học Trung Quốc nổi tiếng nhất. Nhận biết về sự kiêu ngạo của nhà cai trị Wei Cao Cao, sự can đảm của người anh hùng Guan Yu và thiên tài của nhà chiến lược gia Trung Quốc Gia Cát Lượng! 
BUILD VÀ CUSTOMIZE BASE của bạn 
Bắt đầu với chỉ là một tiền đồn quân sự nhỏ, xây dựng trang trại, tường, mỏ, và thậm chí hotsprings để mong muốn trái tim của bạn và phát triển cơ sở của bạn thành thành phố quân sự lớn nhất của Trung Quốc cổ đại! Giao diện và bố cục của cơ sở là của bạn để quyết định! 
CẠNH TRANH CHỐNG NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC
PVP của Kingdom Story là chiến lược và thỏa mãn. Quyết định sự hình thành của bạn giữa các chiến lược gia, Melee Warriors, Mid-Range Warriors, Archers và Royals, mỗi kỹ năng và khả năng khác nhau. Trộn và kết hợp và tạo thành đội bóng tốt nhất để thu hút sự cạnh tranh. 
Version : 2.43.2 KG
Root : No
Mod :

1. ATK x5 / Tấn công x5
2. DEF x5 / Phòng thủ x5
3. MENU MOD / Nhấp vào biểu tượng trong game để mở danh sách mod
Mod chỉ hỗ trợ android 6 trở lên . Nếu gặp lỗi hãy chọn sever khác
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Uninstall version CHplay
- Dowload Apk and Install
- Play
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :