quảng cáo a-ads

10/26/2018

Trials Frontier MOD

★ Giới thiệu ★
Phát phiên bản dành cho thiết bị di động của loạt thử nghiệm được bán chạy nhất và được đánh giá cao bởi nhà phát triển RedLynx từng đoạt giải thưởng! Trải nghiệm game đua xe BIKE RACING cơ bản cuối cùng miễn phí, trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn!
★ Đặc điểm ★
- TRÒ CHƠI CƠ BẢN THỂ THAO
Trials Frontier mang thương hiệu Trials được đánh giá cao về lối chơi dựa trên vật lý đến thiết bị di động! Điều khiển chiếc xe của bạn với độ chính xác cao, và chuyển trọng lượng của bạn về phía sau hoặc tiến về phía trước để hạ cánh tốt hơn, đạp xe và pha nguy hiểm!
- MULTIPLAYER / chế độ GAME PvP
Seasons Seasons hàng tháng đang chờ đón bạn trong Bunker - nơi bạn chạy đua với Riders từ khắp nơi trên thế giới để xếp hạng cao hơn cho Leaderboards và giành được phần thưởng độc quyền mới!
- 250+ RẮN ĐƠN VỊ TRẮNG
Hàng trăm bài hát thực sự có dấu vết để chạy đua - với các bản nhạc mới được thêm vào mỗi tháng!
- 15+ XE ĐẠP B WNG
Xe đạp cấp I, II và III, xe đạp huyền thoại, xe đạp điên và một số thương hiệu xe máy lớn nhất đang chờ đón bạn tại Frontier! Thu thập và xây dựng xe đạp trong nhà để xe - mỗi chiếc đều có tốc độ và khả năng xử lý độc đáo!
- HOÀN THÀNH GHOST RACING!
Cuộc đua Ghosts của người chơi trên Leaderboards của bất kỳ Track! Tìm hiểu làm thế nào để thực hiện các pha nguy hiểm sử thi và phá vỡ kỷ lục thế giới từ những tay đua tốt nhất trong Frontier!
250 CÂU CHUYỆN THÁCH THỨC!
Với hơn 50 giờ chơi trò chơi theo câu chuyện trong 10 môi trường tuyệt đẹp, bạn sẽ muốn đạp xe của mình để quay vòng trong Frontier và đua xe!
 
Version : 6.4.0
Root : No
Mod :

Money increase when spent!
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore
- Dowload Apk and OBB
- Install Apk
- Extract OBB and move file name com.ubisoft.redlynx.trialsfrontier.ggp paste in sdcard / android / obb
- Play
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :