quảng cáo a-ads

10/07/2018

MARVEL Strike Force MOD

★ Giới thiệu ★
Trong MARVEL Strike Force , sẵn sàng cho trận chiến bên cạnh các đồng minh và đối thủ vòm trong trò chơi miễn phí đầy ấn tượng, thú vị và trực quan cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Một cuộc tấn công trên trái đất đã bắt đầu và Super Heroes và Super Villains đang làm việc cùng nhau để bảo vệ nó! Dẫn đầu sự kiện bằng cách lắp ráp đội hình cuối cùng của bạn, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Venom, Captain America và Iron Man, khi bạn tham gia chiến đấu chiến lược chống lại mối đe dọa đối phương hoàn toàn mới. Đó là thời gian để chiến đấu! Tập hợp đội hình của bạn và chuẩn bị cho trận chiến để cứu Trái Đất! 
★ Đặc điểm ★
LẮP ĐẶT SQUAD CỦA BẠN 
Tuyển dụng lực lượng tấn công của bạn và tạo thành một đội hình mạnh mẽ MARVEL Super Heroes và Super Villains như Iron Man, Captain America, Loki, Venom, Dr. Strange và nhiều hơn nữa. 
CHIẾN LƯỢC QUA MẠNG
Trang phục và nâng cấp Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 
CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC 
Ai mang đến cho bạn những vấn đề chiến đấu. Ghép nối Super Heroes và Super Villains cụ thể để thực hiện các đòn combo để hạ gục kẻ thù. Chiến thuật chuyên gia chiến đấu trong trận chiến 5v5 mang đến cho bạn sức mạnh để đánh bại các nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Marvel Universe. 
EPIC COMBAT 
Trải nghiệm phim hoạt hình gameplay đột phá, khi anh hùng của bạn tung ra combo chuỗi động chỉ với một cú chạm. 
TẦM NHÌN TUYỆT VỜI 
Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt vời nhất từng được phát hành. Siêu anh hùng Marvel và Siêu nhân vật phản diện của bạn trông giống như cuộc sống giống như có thể trên điện thoại của bạn!
Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi, có sẵn tại http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy và http://marvelstrikeforce.com/terms-of-service 

Version : 2.0.1
Root : No
Mod :

1. Unlimited Energy
You can directly use Character’s 3rd skill!
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Uninstall version Googleplay if available
- Dowload Apk and Install
- Play and Enjoy
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :