quảng cáo a-ads

4/02/2018

Tiny Dragon

8 LÝ DO ĐỂ GIẢI THÍCH CÁC LOẠI XUẤT NHẬP KHÔNG!
💎 SUPER DOPE GAMEPLAY Chỉ cần tiếp tục khai thác màn hình. Trò chơi trinh thám clicker nhàn rỗi nhàn rỗi, mà không hề cảm thấy chán! Trò chơi clicker hoàn hảo gia tăng!
💎 TAP, NGHIÊN CỨU & CẬP NHẬT Nâng cấp đế chế của bạn, kiếm tiền, nghiên cứu và cảm thấy giàu có! Tập! Tập! Tapped!
💎 CLICK & CASH Trò chơi Casual & gây nghiện cho các nhà tư bản đầy tham vọng thích click và kiếm tiền. Khởi động cuộc thi trong tập này của các ông trùm không hoạt động!
💎 ADD SWAG TO KINH TẾ CỦA NƯỚC CỦA QUÝ VỊ Không phải tất cả mọi thứ là về lợi nhuận! Đế chế của bạn có thể định hình lại nền kinh tế của đất nước bạn không? Có uy tín trong việc khai thác các nền kinh tế khác và trở thành nhà kinh doanh nhàn rỗi cuối cùng.
💎 UNIQUE VISUALS Thức ăn cho vật nuôi của bạn và xem chúng chạy khắp thành phố Những vật nuôi ngớ ngẩn sẽ giữ cho bạn tập trung vào lợi nhuận của bạn với hình ảnh 3D tuyệt vời và khung cảnh quyến rũ.
💎 BE A BUFFE BUFF Nhiều khoản thưởng với mọi uy tín, sẽ giúp bạn trở lại nhiều hơn, đáp ứng sự thèm ăn của người tiêu dùng và kiếm được lớn để trở thành Nhà tư bản chủ nghĩa lớn nhất trong thời đại này.
💎 KINH TẾ TRÍ TUỆ Tận dụng lợi thế của nền kinh tế bí ẩn này bằng cách nhấp vào đế chế kỳ quặc của bạn để kiếm tiền nhiều hơn và nhiều hơn nữa
💎 PRESTIGE Sử dụng đồ bơi của bạn để bán sản phẩm của bạn với nhiều tiền hơn bằng cách giành được uy tín nhiều hơn trong trò chơi clicker quirky

Version : 3.1.0
Root : No
Mod :

- Money
Note : increase when used
How To Install :
- Unstall version CHplay
- Dowload Apk and Install
- Play
Review Game : 
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :