quảng cáo a-ads

4/29/2019

Sword Man - Kẻ săn quái vật MOD

★ Giới thiệu ★
* Một cuộc săn quái vật làm tăng adrenaline: 2 
Bạn sẽ đóng vai trò trong một Bounty Hunter để chiến đấu chống lại những con quái vật khổng lồ, đánh bại những tên trùm khổng lồ, tránh bẫy và giành được lớn trong ngục tối! 
Nơi ẩn náu ở đâu đó trong mỗi hầm ngục. Khám phá tất cả và tìm thêm phần thưởng. 
* Vũ khí mát mẻ là lúc bạn lựa chọn: 
bạn biết những gì ... thanh kiếm của bạn có thể được chế tác hoặc nâng cấp từ các mặt hàng! Cảm thấy như DIY, huh? Bạn càng nâng cấp lưỡi của bạn, bạn càng tăng sức mạnh của bạn trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm. 
*Yêu từ cái nhìn đầu tiên
Ngắm mình trong quá tải dễ thương và đồ họa đầy màu sắc và khám phá những hang động xinh đẹp, thủ công của thế giới tưởng tượng. 
Sword Man - Monster hunter là hoàn toàn miễn phí để tải về và chơi nhưng một số mặt hàng trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. 
★ Đặc điểm ★
- Chúng tôi đã xóa tất cả dữ liệu của các phiên bản trước. - Chúng tôi đã theo dõi tất cả người dùng (PAU) đã mua gói IAP của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tặng lại những người dùng đó trong phiên bản trực tiếp. - Ở phiên bản này, chúng tôi đã gia hạn rất nhiều nội dung để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tiếp tục ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể. - Hãy viết cảm xúc của bạn về trò chơi này, chúng tôi cần tất cả các nhà phê bình của bạn. Hãy bình luận, hoặc gửi nhận xét của bạn đến mail của chúng tôi: swordman@gemmob.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/swordmanmonsterhunter/ Link discord: https://discord.gg/xvpQPrm
Version : 1.4.3
Root : No
Mod :

1. Unlimited Coins / Vô hạn Coins
2. Unlimited Gems / Vô hạn kim cương
3. Unlimited Candy / Vô hạn Candy
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :