quảng cáo a-ads

7/31/2019

Android
Con người, sự Tiến hóa Trò chơi:Tăng của Nhân loại MOD

★ Giới thiệu ★
Đối với tất cả, những người yêu thích các trò chơi trộn DNA, chúng tôi đã mang lại một ứng dụng mới - con người Clicker Game Evolution: Rise of Mankind!
Chào mừng bạn đến với cuộc phát triển của đảng! Với mô phỏng quá trình tiến hóa giai đoạn này, bạn có thể vượt qua các loài khác nhau từ vi-rút đến hậu thế-con người, nhìn vào sự tiến hóa của thế giới và vui chơi! Kiểm tra các loại loài khác nhau - từ tế bào nhỏ hoặc tảo đến khỉ, con người hoặc thậm chí cyborgs! Mở khóa vũ trụ colonizer - và bạn thậm chí có thể cố gắng để tìm thấy một thuộc địa không gian trên quỹ đạo trái đất! 
★ Đặc điểm ★
Trò chơi của bạn kết thúc khi bạn nhận được cyborgs và robot cảm giác, nhưng bạn có thể dừng lại sớm hơn nếu bạn không thích sự tiến hóa của con người, nhưng thích sự tiến hóa của cá sấu, tiến hóa con chó, tiến hóa thỏ, sự tiến hoá của loài chim hoặc thậm chí sự tiến hóa của loài hươu cao cổ! Xem loài đang tiến triển - đó không phải là quá trình dễ dàng, nhưng bạn sẽ xử lý nó, và thao tác phát triển của mỗi creaturer bằng ngón tay của riêng bạn! Oh, và bạn có thể đi đến sự tiến hóa cấp độ tiếp theo - sự tiến hóa của động vật không gian!
Thế giới tiến hóa đang chờ đợi - bắt đầu sự phát triển thú vị ngay bây giờ! Thưởng thức trò chơi phát triển siêu của chúng tôi - trình kích hoạt nhàn rỗi tuyệt vời được tạo ra cho tất cả các trò chơi hợp nhất, phát triển trò chơi, tạo các trò chơi và những người yêu thích trò chơi kết hợp! Chọn đúng đường tiến hóa!

Version : 1.5.1
Root : No
Mod :

1. Money increase when spent! / Tiền tăng khi sử dụng
Note : 
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :