quảng cáo a-ads

6/14/2019

Android
Bulu Monster MOD

★ Giới thiệu ★
Monsters là chủ đề chính của các ứng dụng thú vị mới từ Sigma Game. Bulu quái vật cho phép người sử dụng để trở thành một huấn luyện viên con quái vật trên đảo Bulu. Sigma game tin ứng dụng này sẽ đứng ra khỏi tất cả các trò chơi quái vật khác trên thị trường như Bulu Quái vật đặt những người dùng hoàn toàn kiểm soát. Trong vai trò chơi trò chơi mạo hiểm này, người sử dụng phải khám phá, nắm bắt, chiến đấu và huấn luyện một trong số 150 con quái vật. Bulu quái vật cũng cho phép người sử dụng để tham gia với bạn bè và với các giảng viên khác trực tuyến, cho phép họ để thách thức bạn bè của họ và người chơi khác của trò chơi. 
★ Đặc điểm ★
Bulu quái vật đầy màu sắc, những con quái vật hoạt hình một cách cẩn thận. Các quái vật có hình dạng và kích cỡ khác nhau, và đã được thiết kế để được trực quan hấp dẫn cho tất cả mọi người đang chơi trò chơi.
Các quái vật đầy màu sắc trong trò chơi này là chắc chắn để giữ tất cả mọi người tham gia và tham gia phải cho đến khi kết thúc. Trò chơi cũng bao gồm:
- Một niềm vui và hấp dẫn dòng câu chuyện mà cho phép người sử dụng để cứu bạn của con quái vật của họ, Rania, là một trong những nhiệm vụ
- 14 hình ảnh khác nhau để khám phá bản đồ
- Thách thức hơn 50 giảng viên con quái vật NPC
- Đào tạo một đội quái vật
- Mã số người bạn hệ thống cho phép người sử dụng để mời bạn bè của họ để đặt các trò chơi cùng với họ, tăng khả năng cạnh tranh và niềm vui của đảo Bulu.
- Thu thập hơn 150 quái vật khác nhau

Version : 5.14.2
Root : No
Mod :
1. Bulu Point increase when spent! / Điểm Bulu sẽ tăng khi sử dụng

How to install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt

- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :

Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :