quảng cáo a-ads

9/13/2018

Rogue Gunner: Pixel Shooting MOD

Chào mừng bạn đến Cyber ​​World! Sử dụng 3 nhà vô địch để bắn người ngoài hành tinh, quái vật và robot để thu thập loots, khám phá bí mật trong hầm ngục vô tận và thách thức kỹ năng của bạn trong lĩnh vực!
Thế giới Cyber ​​sụp đổ. quái vật xấu xa và các sinh vật chưa biết nắm quyền kiểm soát của nơi này. Nó đã trở thành một đấu trường cho các đối thủ để chứng minh kỹ năng sinh tồn của họ và khả năng chiến đấu. Bao lâu bạn có thể sống sót?
Rogue Gunner là một trò chơi bắn súng từ trên xuống 3D, với tất cả các yếu tố arcade cổ điển Hardcore từ thời cũ như hình ảnh pixel và giả mạo như dungeon. Rogue Gunner là tất cả về chụp quái vật và người ngoài hành tinh! Cố gắng né tránh đạn và quả cầu lửa, tồn tại với sức khỏe hạn chế của bạn, và đi xuống đến một mức độ sâu hơn và đánh bại các ông chủ!
Gặp gỡ Marty các nhà thám hiểm; đại lý bí mật Laura và kỳ cựu lính đánh thuê Jason. Mỗi trong số họ có khả năng đặc biệt và thế mạnh khác nhau. Chọn từ những anh hùng 3 phong cách để chiến đấu với người ngoài hành tinh, quái vật và robot, thu thập và nâng cấp vũ khí của bạn để nổ và giết!
Rogue Gunner: Đặc điểm Pixel chụp:
3 anh hùng và NPC với dòng câu chuyện thú vị cho bạn khám phá!
Infinite cyber nhạc punk style dungeon và bản đồ tự tạo, bạn sẽ không bao giờ bước vào phòng cùng!
25 quái vật và boss đang chờ đợi để chiến đấu! Chúng tôi đang phát triển nhiều hơn nữa!
21 Vũ khí mạnh mẽ mà có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn: bắn súng, súng razer, bắn súng góc nhìn sáng và qui ... Bạn cũng có thể enchant chúng với 26 khả năng khác nhau, chẳng hạn như lá chắn, tên lửa, phép thuật kỳ diệu và nhiều hơn nữa!
Hoàn toàn miễn phí để tải về.

Version : 1.3.1
Root : No
Mod :
1. Money

2. Diamond
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Uninstall playstore version
- Dowload Apk and install
- Play
Review Game :

Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :