quảng cáo a-ads

9/25/2018

DC Legends: Battle for Justice

Bạn không thể lưu THẾ GIỚI ALONE - Tham gia anh hùng Justice League yêu thích của bạn và nhân vật phản diện trong chiến đấu RPG sử thi.
Tuyển dụng Justice League anh hùng như Batman, Superman, The Flash, Wonder Woman và nhiều hơn nữa trong kinh nghiệm DC cuối cùng. Tham gia trận đánh PvP năng động và liên minh hình thức xung đột với các đội đối thủ như bạn chiến đấu theo cách của bạn trên khắp thiên hà. Trao quyền cho những anh hùng của bạn với các cuộc tấn công điện siêu anh hùng ca, cải thiện số liệu thống kê của họ và nâng cấp thiết như bạn có được kinh nghiệm. Tương lai của đội bóng của bạn là trong tay của bạn - Chiến lược sử dụng và wit để thống trị đối thủ của bạn, đánh bại kẻ thù trong trận đánh, và tiết kiệm thời gian của thiên hà. UNITE anh hùng yêu thích của bạn Justice League và tham gia vào trận chiến ngày hôm nay!
Version : 1.22.1
Root : No
Mod :

1.  One Hit
2. God mode
*BYPASS APK is the apk without mods, use it to play the tutorial or play the game legit, can be installed overwrite the modded apk and vice-versa*
THIS MOD DON'T WORK IN ANDROID 8.1 (UNTESTED IN ANDROID 9)! Please try another device with lower android version or use an emulator to play.
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Use version Bypass pass tutorial
- Delete version Bypass
- Dowload Apk and install
- Play
Review Game : 
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :