quảng cáo a-ads

1/04/2019

PIXEL'S UNKNOWN BATTLE GROUND MOD

★ Giới thiệu ★
Trận chiến không xác định của Pixel
Bạn có thích các trò chơi pixel khối quân sự không? Hãy cố gắng sống sót trên đấu trường pixel điên cuồng sau ngày tận thế trong thành phố khối! Nhảy ra khỏi chiếc trực thăng sinh tồn trên hòn đảo chết chóc, tìm ra những chiến lợi phẩm tốt nhất, tiêu diệt kẻ thù. NHƯNG sợ khu vực bị thu hẹp, nó gây thiệt hại đáng kể! Bắn bằng AK, súng pixel, smg, nhiều nòng và các vũ khí khác. Hãy là người sống sót cuối cùng! 
Tạo câu chuyện khối pixel của riêng bạn. Chiến đấu cho sự kết thúc của deathmatch trong game bắn súng 3D của chúng tôi! 
Bạn không cần 7 ngày để chết, bạn có thể bị giết trong một phút trong các trò chơi pixel của chúng tôi! Bởi vì đó có thể là ngày cuối cùng của bạn trên trái đất, hãy thật cẩn thận với vùng chết, nó di chuyển rất nhanh và có thể dễ dàng ăn thịt bạn. 
★ Đặc điểm ★
Skins trông hoàn toàn hoàn hảo, giống như trong các trò chơi sinh tồn thành phố khối 3D thực sự, bạn có thể mua bất kỳ giao diện khối pixel nào; 
Cài đặt đồ họa cho điện thoại yếu Trình quay 
pixel của chúng tôi với đồ họa HD đầy đủ và bạn cũng có thể cài đặt thấp nếu bạn có điện thoại yếu; 
Hơn 30 loại vũ khí 
Kho vũ khí quân sự khổng lồ như AK, minigun, súng bắn tỉa, súng pixel, smg, súng lục, v.v. Bắt đầu ngày tận thế, CHỈ CẦN GIÀY với súng pixle! 
Auto Tự động trong trò chơi 
Tất nhiên chúng tôi có xe chiến đấu hoặc xe chiến đấu và thậm chí chúng tôi có TANK! Ở lại với thế giới pixel rộng lớn của chúng tôi! Cung cấp lực lượng khối của bạn càng nhanh càng tốt, và ẩn mình khỏi vùng chết! 
Chat Trò chuyện trực tiếp
Giao tiếp với những người chơi khác trong thành phố khối! Chúng tôi đã tạo một cuộc trò chuyện trực tiếp, cố gắng tìm bạn bè hoặc đồng đội, điều này sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược chiến thắng pixel! 
Tự động chụp 
Bạn không cần nhấn nút bắn, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chiến đấu pixel và săn prop. Chúng tôi hy vọng rằng vainglory không phải là về bạn, đừng tha cho bất cứ ai! 
Kích thước bản đồ lớn; 
Kích thước bản đồ lớn, đó là những gì chúng ta có, nó được bao quanh bởi những ngọn núi và vùng chết. Hòn đảo bức xạ lớn đây là nơi bạn phải sống sót trong khi bạn đang ở trong thành phố khối. Chúng tôi có hơn 20 người chơi trong cùng một bản đồ trong game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi! 
Điều khiển dễ dàng, trực quan. 
Chỉ thư giãn! Bạn sẽ không nhận thấy giờ và dayz sẽ trôi qua như thế nào trong khi bạn chơi game bắn súng pixel.
Cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn với trò chơi chiến tranh pixel của chúng tôi, tìm ra kẻ thù của bạn hoặc bạn sẽ bị chết pixel. . 

Version : 1.35.18
Root : No
Mod :
1. Mod Menu

2. God Mode
3. Unlimited Ammo
4. Unlimited Money
5. Unlimited Medkits
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore / Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Dowload Apk install / Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Play / Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Download :