quảng cáo a-ads

1/04/2019

Angry Birds Evolution MOD

★ Giới thiệu ★
Nhập Bird Island trong Angry Birds Evolution - một game nhập vai tuyệt vời với hàng trăm Angry Birds mới để thu thập. Đó là vào bạn để lắp ráp một đội không thể ngăn cản của các siêu chim tiến hóa, chiến đấu và đá những con lợn ra khỏi Bird Island.
★ Đặc điểm ★
THU THẬP, H ASS TRỢ, GIẢI THÍCH
Nở yêu thích của bạn, Red, Bomb, Chuck, Matilda và Terrence ngoài hơn +100 Angry Birds mới !! Đàn chiên lớn hơn và xấu hơn bao giờ hết.
BATTLE CHỐNG NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC
Thách thức người chơi khác trong các giải đấu PVP của trò tiêu khiển Đảo Bird, Pigball, và thống trị các giải đấu cho những phần thưởng tuyệt vời hơn nữa.
EPIC ADVENTURES
Ai đứng sau Bacon Corp bí ẩn? Lực lượng Eagle là gì? Ai mất chìa khóa ngục tối? Tìm câu trả lời thông qua các trận đánh EPIC!
HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI
Evolution tối đa hóa sức mạnh của điện thoại và máy tính bảng của bạn để mang hình ảnh chất lượng bàn điều khiển lên màn hình nhỏ.
THAM GIA SỰ KIỆN HÀNG TUẦN
Kiếm được phần thưởng tuyệt vời và có cơ hội để thêm các loài chim quý hiếm khác vào nhóm của bạn bằng cách tham gia vào các sự kiện hàng tuần. Tham gia một mình hoặc tập hợp một gia tộc của bạn bè để cạnh tranh với các gia tộc khác. Xây dựng gia tộc mạnh nhất, tuyệt vời nhất trên Đảo Bird và cai trị nhào lộn!

Version : 1.26.1
Root : No
Mod :

1. Dame
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Gỡ cài đặt phiên bản gốc
- Tải bản Apk và Obb bên dưới
- Cài đặt Apk
- Giải nén file Obb ( nếu máy không hỗ trợ giải nén vui lòng tải ứng dụng RAR ) , di chuyển file com.rovio.tnt dán vào sdcard / android / obb
- Vào Game
Video tutorial
Review Game : 
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :