quảng cáo a-ads

10/03/2018

Cafeland - World Kitchen

Thiết kế thế giới quán cà phê của bạn và tham gia nấu ăn với một trong những trò chơi nhà hàng tốt nhất! Viết câu chuyện nhà hàng của riêng bạn ở Cafeland ngay hôm nay, Chef! Nắm vững nấu ăn của bạn và thiết kế quán cà phê 5 sao của bạn để trở thành đầu bếp hàng đầu trên thế giới! Chạy nhà hàng của riêng bạn và được mang đi trong một cơn sốt nấu ăn! Các bữa ăn nấu tại nhà và cà phê mới pha đang chờ đợi khách hàng. Chỉ cần nói "Tôi sẽ trang trí quán cà phê của tôi và tôi cũng sẽ thêm một khu vườn đáng yêu!" Và quán cà phê của bạn sẽ phát triển mạnh! TỪ MỘT BỎ QUA ĂN ĂN THẾ GIỚI! 
Trang trí và thiết kế vị trí của những giấc mơ của bạn trong trò chơi quán cà phê này! Nấu thức ăn ngon để giữ cho khách hàng của bạn hạnh phúc - Từ những người sáng tạo mang đến cho bạn Cafeland, đó là một trò chơi nấu ăn vui nhộn mới!
Ở Cafeland, bạn có hàng chục món ăn khác nhau; món tráng miệng, món khai vị, đồ ăn nhanh và nhiều thứ khác làm cho trò chơi nhà bếp hoàn hảo này! Chưa kể rằng có hàng trăm mặt hàng mới sáng bóng để trang trí địa điểm của bạn. Bạn đã sẵn sàng làm chủ sở hữu của doanh nghiệp quán cà phê chưa? Sau đó, bắt đầu trò chơi nhà hàng của bạn ở Cafeland bởi vì địa điểm này là dành cho bạn, đầu bếp! 

Version : 1.9.7
Root : No
Mod :

1. Coins
2. Cash
Hacked By the0ne™ & NightShade9 - XClusive
Note :  Play as a guest on this as a few people have already been banned for playing on their official accounts. I have also changed the coins and cash to 999,999 instead of 8 figures 99,999,999
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Delete version Playstore
- Dowload Apk install
- Play
Review Game : 
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :