quảng cáo a-ads

10/30/2018

My Hospital: Build. Farm. Heal

★ Giới thiệu ★
Chữa bệnh theo cách của bạn thông qua các bệnh kỳ quặc và hài hước nhất trong Bệnh viện của tôi - trò chơi mô phỏng tối thượng nơi bạn thiết kế, quản lý và duy trì trung tâm y tế của chính bạn! 
Tạo cây thuốc, trang trại và thu hoạch cây y tế của riêng bạn và sản xuất phương pháp chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân cần sự giúp đỡ của bạn. Đó là một thế giới mà quy tắc Panacea và mọi điều trị đều có sẵn trong tầm tay bạn!  
★ Đặc điểm ★ 
◉ XÂY DỰNG BỆNH VIỆN CỦA BẠN 
Xây dựng và quản lý bệnh viện của riêng bạn. Xây dựng văn phòng của bác sĩ, phòng chẩn đoán, trung tâm điều trị và phòng thí nghiệm. Mở rộng và nâng cấp bệnh viện của bạn và chia sẻ nó với bạn bè! 
◉ TẠO CẬP NHẬT UNIQUE
Trang trại và cây thu hoạch với đặc tính chữa bệnh, sản xuất hàng chục loại thuốc bổ, và trộn xi-rô để điều trị hơn 80 bệnh buồn cười. Cho dù đó là một điều kiện cổ họng lạnh, bàn tay đông lạnh hoặc phổi slimey, bạn sẽ chắc chắn để tìm chữa bệnh! Mở khóa các biện pháp mới, phòng trị liệu và điều kiện mới với mọi cấp độ và những thử thách thú vị hoàn chỉnh! 
◉ TRANG TRÍ BỆNH VIỆN CỦA BẠN 
Tùy chỉnh từng khu vực của trung tâm y tế để làm cho bệnh nhân của bạn cảm thấy như ở nhà. Bạn có tấn đồ trang trí để lựa chọn và khi bạn cuối cùng quản lý để làm cho nó trông đẹp như một hình ảnh, hiển thị nó ra trước mặt bạn bè của bạn! 
◉ CHƠI VỚI BẠN BS
Kết nối với tài khoản Facebook của bạn để truy cập vào Bệnh viện của bạn bè trên khắp thế giới. Mua, bán chữa bệnh và cạnh tranh với các nhà quản lý Bệnh viện khác. Cho họ biết về thành tích của bạn thông qua Google Play Trò chơi và Facebook. 
Xin lưu ý rằng Bệnh viện của tôi được tải xuống và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số mặt hàng trong trò chơi có sẵn và có thể được mua bằng tiền thật. 

Version : 1.1.77
Root : No
Mod :
1. Gold / Gems = 0 but you can buy

Note : 
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How to install :
- Delete version Playstore
- Dowload Apk and install
- Play
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game :
Tip :
  Các mẹo trong game
➤  Hướng dẫn sử dụng Tool
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đăng nhập game 
Download :