quảng cáo a-ads

12/16/2019

Android
The Simpsons™: Tapped Out MOD

TRÒ CHƠI NÀY LÀ CUỘC SỐNG RẤT NHIỀU CUỘC SỐNG! 
Từ các nhà văn của The Simpsons, đến với trò chơi xây dựng thành phố cho phép bạn tạo ra cuộc sống của riêng bạn, hãy hít thở Springfield! Khi Homer vô tình gây ra một cuộc khủng hoảng tàn phá Springfield, bạn có thể dọn dẹp đống lộn xộn của mình ... ý chúng tôi là giúp anh ta xây dựng lại nó! 
Thu thập nhân vật yêu thích của bạn 
Giúp đoàn tụ Homer với những người thân yêu của mình - Marge, Lisa, Maggie (và thậm chí đôi khi là Bart) - cũng như những người thân yêu của anh, như Ned Flanders. Tái nhập cư Springfield với các nhân vật yêu thích của bạn, từ Barflies (Barney Gumble) đến Wise Guys (Fat Tony). Thêm tất cả, chúng tôi sẽ không phán xét! Ăn mặc nhân vật của bạn để các cây thông với các tùy chọn như Daredevil Bart hoặc Lizard Nữ hoàng Lisa, và sống lại những cảnh từ tập phim yêu thích của bạn The Simpsons! 
Chịu trách nhiệm về Springfield của bạn
Không thể kiểm soát cuộc sống của riêng bạn? Bây giờ bạn có thể kiểm soát cuộc sống của các công dân của Springfield thay vào đó! Làm cho Apu làm việc một cách lố bịch trong Kwik-E-Mart, khiến Moe buôn lậu những con vật bất hợp pháp, hoặc làm Homer toil bên hồ bơi cả ngày ... cái cuối cùng có thể không tệ đến thế. 

Version : Always Update
Root : No
Mod :

1.) Mua sắm miễn phí khi tiền và bánh rán = 0
Note :
Mod not work → inbox me  : vietgamemod
How To Install :
- Gỡ bỏ phiên bản Playstore
- Tải xuống file Apk bên dưới và cài đặt
- Vào Game
if you paid for this mod on any other sites, better claim a refund asap! you can have it for free
Review Game : 
Tip :
  Hướng dẫn tải game
➤  Hướng dẫn cài game
➤  Các lỗi thường gặp
➤  Làm thế nào đặng nhập game 
Download :